पसूरी Pasoori Lyrics In Hindi – Ali Sethi, Shae Gill

इन दिनों म्यूजिक लवर्स के बीच Coke Studio के 14वें सीजन का पॉपुलर गाना 'पसूरी' (Pasoori) छाया हुआ है। जल्द ही ये गाना 100 मिलियन व्यूज पूरे करने वाला है। 'पसूरी' को पाकिस्तानी सिंगर अली सेठी (Ali Sethi) और शे गिल (Shae Gill) ने गाया है, जो अपनी आवाज का जादू चलाकर सबके बीच छा चुके हैं।

  |     |     |     |   Updated 
पसूरी Pasoori Lyrics In Hindi – Ali Sethi, Shae Gill
पसूरी (फोटो: सोशल मीडिया)

इन दिनों म्यूजिक लवर्स के बीच Coke Studio के 14वें सीजन का पॉपुलर गाना ‘पसूरी’ (Pasoori) छाया हुआ है। जल्द ही ये गाना 100 मिलियन व्यूज पूरे करने वाला है। ‘पसूरी’ को पाकिस्तानी सिंगर अली सेठी (Ali Sethi) और शे गिल (Shae Gill) ने गाया है, जो अपनी आवाज का जादू चलाकर सबके बीच छा चुके हैं।

Pasoori Lyrics In Hindi

आग लावां मजबूरी नु
आन जान दी पसूरी नु
ज़हर बने हां तेरी
पी जावां मैं पूरी नु

आना सी ओह नै आया
दिल बांग बांग मेरा टकराया
कागा बोल के दस जावें
पावां घेयो दी चूरी नु

रावां च बावां च
ओह नु लुकावां
कोई मैनु ना रोके

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

हाँ बनियां बनाइयाँ दी
गल्ल बात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

भूल गयी मजबूरी नु
दुनिया दी दस्तूरी नु
साथ तेरा है बथेरा
पूरा कर ज़रूरी नु

आना सी ओह नै आया
रास्ता ना दिखलाया
दिल हमारा दे सहारा
खाहिशात अधूरी नु

वारी मैं जावां
मैं तैनू बुलावां
गल्ल सारी तां होवे

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तेनु खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

हाँ बनियां बनाइयाँ दी
गल्ल बात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

मेरे ढोल जुदाईयां दी
सरदारी ना होवे
मेरे ढोल जुदाईयां दी
आआआआ
मेरे ढोल जुदाईयां दी
सरदारी ना होवे

दिलदारां दी
सब यारां दी
आज़ारी ना होवे

दिलदारां दी
सब यारां दी
आज़ारी ना होवे

आ चलें ले के तुझे
है जहां सिलसिले
तू है वही
है तेरी कमी

बना दे, सजा दे
पनाह दे हमे
बना दे, सजा दे
पनाह दे हमे

आग लावां मजबूरी नु
आन जान दी पसूरी नु
ज़हर बने हाँ तेरी
पी जावां मैं पूरी नु

रावां च बावां च
ओह नु लुकावां
कोई मैनु ना रोके

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

हाँ बनियां बनाइयाँ दी
गल्ल बात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा वि ना होवे

पूरा वि ना होवे
पूरा वि ना होवे.

पसूरी वीडियो सॉन्ग:

Pasoori Lyrics in English – Coke Studio | Ali Sethi

Agg lavan majboori nu
Aan jaan di pasoori nu
Zehar bane haa teri
Pee javan main poori nu

Aana si oh nai aaya
Dil baang baang mera takraya
Kaga bol ke das jaavein
Pavan gheyo dee choori nu

Raawaan ch baawan ch oh nu lukawaan
Koi mainu naa roke

Mere dhol judaiyan di
Tainu khabar kivein hove
Aa jaave dil tera
Pura vi na hove

Haan baniyan banaiyan di
Gall baat kivein hove
Aa jaave dil tera
Pura vi na hove

Bhool gayi majboori nu
Duniya di dastoori nu
Saath tera hai bathera
Poora kar zaroori nu

Aana si oh nai aaya
Raasta naa dikhlaaya
Dil humara de sahara
Khaahishaat adhuri nu

Waari main jaavan
Main tainu bulavaan
Gall saari tan hove

Mere dhol judaiyan di
Tenu khabar kivein hove
Aa jaave dil tera
Poora vi naa hove

Aa jaave dil tera
Poora vi naa hove

Mere dhol judaiyan di
Sardaari na hove
Mere dhol judaiyan di

Ahhhhaaaaaaa
Mere dhol judaiyaan di, sardaari naa hove
Dildaaran di, sab yaaaran di, aazaari naa hove
Dildaaran di, sab yaaaran di, aazaari naa hove

Aa chalein le ke tujhe
Hai jahaan silsilay
Tu hai wahi, hai teri kami
Bana de, saaja de, panah de hume
Bana de, saaja de, panah de hume

Agg lavan majboori nu
Aan jaan di pasoori nu
Zehar bane haan teri
Pee jaavan main poori nu

Raawaan ch baawan ch oh nu lukawaan
Koi mainu na roke

Mere dhol judaiyan di
Tainu khabar kivein hove
Aa jaave dil tera
Poora vi naa hove

Haan baniyan banaiyan di
Gall baat kivein hove
Aa jaave dil tera
Poora vi naa hove

Poora vi naa hove
Poora vi naa hove

‘Avatar 2’ का ट्रेलर हुआ रिलीज, VIDEO में देखें पेंडोरा की नीली दुनिया का शानदार नजारा

बॉलीवुड और टीवी की अन्य ख़बरों के लिए यहाँ क्लिक करें:

Exclusive News, TV News और Bhojpuri News in Hindi के लिए देखें HindiRush । देश और दुन‍िया की सभी खबरों की ताजा अपडेट के ल‍िए जुड़िए हमारे FACEBOOK पेज से ।

Story Author: lakhantiwari



    +91 9004241611
601, ड्यूरोलाइट हाउस, न्यू लिंक रोड, अंधेरी वेस्ट,मुंबई, महाराष्ट्र, इंडिया- 400053
    Tags: ,

    Leave a Reply